Vinhomes - Doanh nghiệp bất động sản duy nhất được Forbes vinh danh Top 5 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Giải thưởng Top 5 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam của Forbes chính là minh chứng rõ nét vị thế của Vinhomes. Với giá trị thương hiệu đạt 413 triệu USD, Vinhomes là đại diện bất động sản duy nhất trong top 5 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 do Tạp chí Forbes Việt Nam xếp hạng. 

vinhomes

Năm 2020, giá trị thương hiệu Vinhomes đạt 413 triệu USD, tăng 2 triệu USD so với năm 2019

Chiều ngày 17/12, Tạp chí Forbes Việt Nam đã vinh danh Vinhomes là thương hiệu bất động sản duy nhất đạt Top 5 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vinhomes giữ vững vị trí kể từ khi Forbes Việt Nam lập ra giải thưởng năm 2016. 

Bảng xếp hạng được thực hiện dựa trên phương pháp đánh giá của Forbes (Mỹ). Nhằm tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Việc thu thập số liệu của các doanh nghiệp sẽ dựa trên báo cáo tài chính của các công ty. 

Ông Nguyễn Đức Quang - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vinhomes cho biết: “Giải Top 5 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam đã ghi nhận nỗ lực cải thiện sản phẩm và kiến tạo những giá trị sống vượt trội mà Vinhomes mang tới cho hàng triệu gia đình, nối dài sứ mệnh Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt của tập đoàn Vingroup”.

vinhomes

Các sản phẩm của Vinhomes

Mang tầm vóc đại đô thị đẳng cấp quốc tế, ba dự án có quy mô diện tích cực lớn nhưng sở hữu mật độ xây dựng rất thấp, chỉ từ 14.7%. Ưu tiên phát triển không gian xanh & đại tiện ích.

Chỉ trong 2 năm, ba đại đô thị đã hoàn thiện gần như toàn bộ hạ tầng và đại tiện ích. Dự án đạt được những kỷ lục bán hàng và bàn giao đầy ấn tượng trên thị trường BĐS Việt Nam.

Hơn 25.000 căn hộ tại 2 thành phố lớn được bàn giao tới tay khách hàng và cư dân, hàng nghìn căn hộ và shophouse sáng đèn, mở ra kỷ nguyên mới cho những đại đô thị tương lai. 

Với vị thế là nhà phát triển bất động sản trung và cao cấp tiên phong trong lĩnh vực bất động sản. Vinhomes đã kiến tạo một nền tảng vững chãi cho các khu đô thị kiểu mẫu, thiết lập những chuẩn mực mới về quy hoạch đô thị, nâng tầm chuẩn sống cho người Việt với hệ sinh thái dịch vụ - tiện ích trọn vẹn. 

vinhomes

Dự án nổi bật

Hiện doanh nghiệp quản lý và vận hành 26 dự án căn hộ và biệt thự trên toàn quốc. Nổi bật là 3 đại đô thị quy mô hàng trăm ha gồm Vinhomes Grand Park (271 ha) tại TP.HCM, Vinhomes Smart City (280 ha) và Vinhomes Ocean Park (420 ha) tại Hà Nội.

  • Vinhomes Ocean Park 420ha – Thành phố biển hồ giữa lòng Hà Nội rực sáng phía Đông thủ đô. Nổi bật với kỷ lục 30.6ha biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới.

vinhomes

  • Vinhomes Grand Park 271ha gây ấn tượng với Công viên 36ha lớn nhất Đông Nam Á và chuỗi kỷ lục bán hàng: 10.000 căn hộ The Rainbow được tiêu thụ trong 17 ngày, 2.400 căn hộ The Origami được đăng ký đặt mua chỉ trong 3 ngày…

vinhomes

  • Thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu Vinhomes Smart City (280ha) trải dọc bộ ba công viên liên hoàn 16.3 ha. Nổi bật với công viên Nhật Bản được đầu tư tỉ mỉ.

vinhomes

Những điểm nổi bật về Vinhomes 

Với slogan "Nơi hạnh phúc ngập tràn". Vinhomes đem đến những giá trị:

1. Sản phẩm chất lượng cao

Thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh. Mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

2. Tiện ích đồng bộ

Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.

Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng.

Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

vinhomes

3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7. Hỗ trợ Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhomes.

4. An ninh đảm bảo

Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7.

Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường.

Tại Vinhomes Riverside có hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường.

vinhomes

5. Môi trường xanh sạch

Mỗi khu đô thị của Vinhomes đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa... Các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vinhomes hướng tới đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

6. Cộng đồng nhân văn

Tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi. Góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình. Xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái.

vinhomes

Vinhomes Ocean Park đạt giải thưởng danh giá nhất của giải “Thành phố thông minh 2020”

Ngày 24/11/2020, Đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng tại Sự kiện trao giải “Thành phố thông minh 2020” ở hai hạng mục "Dự án bất động sản thông minh" và "Doanh nghiệp xuất sắc cung cấp dự án bất động sản thông minh".

Giải thưởng Thành phố Thông minh do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. 

Cụ thể, giải thưởng danh giá nhất trong hệ thống của “Thành phố thông minh 2020” mang tên “Doanh nghiệp xuất sắc cung cấp dự án bất động sản thông minh” được Ban tổ chức đặc biệt trao tặng cho Vinhomes. Nhằm ghi nhận và vinh danh mô hình Đại đô thị thông minh xuất sắc, đầy ấn tượng của dự án Vinhomes Ocean Park.

vinhomes

Vinhomes - Thương hiệu bất động sản uy tín đáng để khách hàng lựa chọn và đầu tư. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những dự án của Vinhomes.

 

Tin liên quan

Bản quyền thuộc Ario

0898990993