ARIO chơi lớn Team Building & Gala 2020 (3 ngày 2 đêm) Tại Vinpearl Hòn Tre

ARIO tổ chức sự kiện “5 sao” Team Building & Gala 2020 diễn ra tại Vinpearl Hòn Tre Nha Trang. Từ ngày 20/07 đến ngày 23/07/2020, với sự tham gia của hơn 30 NV thuộc Công ty.

z1991635032376_34d5e83f4244de1c4bfd862a95feeb31

Sự kiện Team Buiding 2020 được chia thành 2 phần lớn  như sau:

1/ Teambuilding diễn ra tại bãi biển Hòn Tre, Vinpearl Nha Trang.

2/ Gala diễn ra tại Villa resot Vinpearl, Nha Trang.

Địa điểm, sân khấu, ánh sáng, không khí, giải thưởng, trò chơi và số lượng người tham gia… Tất cả sẽ  tạo nên sự hoành tráng, sôi động cho sự kiện Team Building của ARIO.

" LÀM LỚN CHƠI LỚN "

làm lớn chơi lớn ” là chủ đề của hoạt động Team Building diễn ra vào sáng ngày 20/07, tại bãi biển Hòn Tre. với hơn 30 người, cùng nhau chinh phục các trò chơi vận động để tranh giải 1, 2, 3 và giải phong cách.

Những trò chơi được bố trí sẵn không dễ “nhằn” cho các đội. Nhưng càng khó càng thú vị, người ARIO đã quen với muôn vàn khó khăn kể từ khi thành lập cho đến nay. Bởi vậy, tất cả đều tham gia với tinh thần hừng hực “chiến đấu”, quyết vượt qua mọi khó khăn và thách thức để đi đến thành công.

Trò chơi sẽ có người thắng người thua, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc chúng ta – những thành viên trong cùng một đội, đã cùng nhau đoàn kết, cố gắng để chinh phục những khó khăn. Cũng giống như các thành viên thuộc tập đoàn, sẽ liên kết, hỗ trợ và bắt tay với nhau để xây dựng và thực hiện mục tiêu lớn của tập đoàn. Mục tiêu đem đến cuộc sống tốt đẹp cho mọi người như slogan của Công ty “Hành động để phụng sự nhiều hơn”.

CBNV-ario

Đêm Gala Dinner  diễn ra vào tối ngày 22/07, tại Villa Resot thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Nha Trang – Vinpearl Hòn Tre. Đây là một trong những Resot sang chảnh, đẹp nhất tại Nha Trang, nơi thường diễn ra các cuộc thi hoa hậu hoàn vũ nổi tiếng trên thế giới.

Chủ đề của đêm Gala này là “đêm không giới hạn”. Trong đó sẽ có các sự kiện:

  • Tổng kết nữa năm về các thành tích đạt được và chưa đạt được;
  • Mục tiêu, kế hoạch của 6 tháng cuối năm;
  • Khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc trong 6 tháng đầu năm;
  • Và tổ chức dạ tiệc cuối năm với màn ăn uống, ca hát hoành tráng.

z1991635069619_346dbf4df6b52229ef181b42c282e144

Nếu như Team Building hừng hực và khí thế thì đêm Gala sôi động và vui vẻ. Đêm Gala giống như là sự tận hưởng “trái ngọt” của cả công ty sau 6 tháng làm việc vất vả, vượt qua đại dịch Covi. Tại đây, những thành công sẽ được vinh danh, đồng thời những khó khăn cũng sẽ được nhắc đến để làm bài học kinh nghiệm.

Cũng tại đây, những người ARIO sẽ cùng nhau chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm để ai nấy sẽ “bỏ túi” cho một chặn đường mới “chiến đấu” hăng say và thắng lợi hơn.

Trong không gian mát mẻ, sang trọng của Villa Resot, âm nhạc vang lên sôi động, ánh sáng nhiều màu sắc lấp lánh cả một bầu trời, cùng sự hiện diện của gần 30 nhân viên, cán bộ thuộc ARIO… Họ đang tận hưởng “quả ngọt” sau thời gian “cày cuốc”. Họ nói với nhau về sự quyết tâm thực hiện mục tiêu trong 6 tháng còn lại của năm 2020. Và họ tin, họ sẽ làm được và bằng mọi cách làm được.

Lựa chọn Vinpearl Hòn Tre – Resot đẹp bậc nhất của Việt Nam để tổ chức Team Building 2020, ARIO xem đây là “món quà” tri ân nữa năm hoành tráng cho toàn bộ nhân viên, cán bộ thuộc hệ thống. Vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người trong một năm qua. Vì những thành quả đã đạt được. Vì sự hừng hực, khí thế và hăng say trong công việc của mỗi người. Và đương nhiên, vì họ xứng đáng nhận được “món quà” đó.

Ario.

 

Tin liên quan

Bản quyền thuộc Ario

0898990993