Tin tức nội bộ

KỶ NIỆM 4 NĂM TRÊN HÀNH TRÌNH PHỤNG SỰ CỦA ARIO GROUP

05 05 - 2023

Ngày 03.05.2023 là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng, Công ty Cổ phần Ario Group đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 4 năm thành lập cùng với sự hiện diện sự của các vị khách quý, các quý đối tác, các vị lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đang công tác tại Ario Group.

Hành trình 4 năm đầy thăng trầm nhưng cũng đầy rực rỡ

Với 4 năm, 1460 ngày và ôm trọn thời gian hoành hành của Đại dịch COVID 19 và khủng hoảng nặng nề của nền kinh tế, 4 năm là quãng thời gian chưa phải là dài nhưng cũng đầy ắp các dấu ấn.

Bài phát biểu đầy ý nghĩa của ông Nguyễn Hồng Niên –TGĐ Ario Group

Những câu chuyện, những thành tích, những kỷ niệm trong suốt hành trình 4 năm đầy ắp những khó khăn nhưng cũng đem lại nhiều động lực, nhiều trải nghiệm đáng quý để ngày hôm nay Ario Group cùng nhau nhìn lại hành trình 4 năm rực rỡ mà công ty đã trải qua.

Có được thành công ấy là nhờ sự dìu dắt sáng suốt của Ban lãnh đạo công ty

4 năm trôi qua với nhiều thăng trầm, thất bại có, thành công đạt được cũng có và những khách mời có mặt trong buổi tiệc đều là một phần không thể thiếu của Ario Group, một phần tạo dựng nên sự thành công của công ty ngày hôm nay.

Vượt qua tất cả, những thuyền viên vẫn đồng hành trên con thuyền mang tên Ario Group

Được thành lập từ ngày 02.05.2019, Công ty Cổ phần Ario Group không ngừng phát triển bền vững và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Không khí hân hoan của buổi tiệc

Để giữ được sự tăng trưởng ổn định và bứt phá trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Ario Group quan niệm rằng thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và lấy hiệu quả kinh tế là thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty.

Đại diện Ario Group - Ông Lê Trung Lâm - cũng có những chia sẻ về định hướng phát triển trong tương lai của công ty

Mục tiêu của Ario Group là vươn mình trở thành công ty được yêu thích nhất Việt Nam năm 2025. Để đạt được mục tiêu đề ra thì Ario Group hình thành và phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi chính: Sản phẩm giá trị - Con người chân thành - Hành động chuyên nghiệp.

Những người chơi chiến thắng "Tik Tok cùng Ario"

Ngoài việc duy trì và phát triển ngành nghề truyền thống là đầu tư bất động sản, Công ty định hướng sẽ mở rộng quy mô sang đầu tư phát triển các dự án nhà ở cao cấp, dự án chung cư cao tầng, dự án nhà ở xã hội, khu đô thị…đảm bảo cho Công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, đủ sức để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước và trong khu vực.

 

Những ca khúc sôi động khuấy đảo không khí

Trên hành trình 4 năm ấy, Ario Group cũng đã gặt hái cho mình những thành tích nhất định. Năm 2022, Ario Group vẫn vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, đoạt danh hiệu "Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022" và cùng năm Ario Group cũng đã xuất sắc giành được danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022”, đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện và vươn lên của tập thể Ario Group

2 chiến binh may mắn chiến thắng phần bốc thăm trúng thưởng của chương trình

Đi được đến hôm nay, khoang thuyền của Ario Group quả thật đã chất chứa biết bao buồn, vui, trăn trở. Vượt lên tất cả, chúng ta tri ân những kết quả mà Ario Group đạt được, tri ân cuộc đời này vì hành trình phía trước ngày một thênh thang hơn và vẫn còn bên nhau dưới mái nhà chung Ario Group. Để chúng ta cùng ở đây để ôn lại hành trình 4 năm tuyệt vời ấy.

Nâng ly vì hành trình 4 năm thật sự ý nghĩa

Những thành công cũ sẽ là động lực để Ario Group tiếp tục phát triển và phụng sự nhiều hơn, kính chúc toàn thể thành viên thật nhiều sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để đưa Ario Group của chúng ta ngày càng phát triển lớn mạnh, tạo nên nhiều dấu ấn rực rỡ trong những chặng đường tiếp theo!

Công ty Cổ Phần Ario Group - "Hành Động Để Phụng Sự Nhiều Hơn"

*Hotline: 0898 990 993

*Facebook: https://www.facebook.com/ario.vn

*Website: https://ario.vn

 

 

 

028 3636 7111
028 3636 7111
Zalo chat