Đầu tư đất nền Cam Lâm - Kỳ vọng mức lợi nhuận cao

Thị trường Cam Lâm, nơi đang được giới đầu tư địa ốc cực kì quan tâm trong thời gian gần đây. Dư địa của thị trường này như thế nào? Vì đâu nhà đầu tư lại tìm kiếm mạnh ở thời điểm này? Bài viết này dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư đất nền Cam Lâm.

dau tu dat nen cam lam

Lý do nên đầu tư đất nền Cam Lâm

1. Cơ sở hạ tầng Cam Lâm

 • Đây là yếu tố tác động rõ nét đến thị trường bất động sản Cam Lâm khi tạo nên được sự đồng bộ về mặt giao thông, kết nối với các khu trung tâm. Nơi đây lại sở hữu bãi Dài, đây là một trong những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất hành tinh.
 • Bên cạnh đó, nơi đây còn có sân bay Cam Ranh là sân bay quốc tế. Cùng với tuyến đường đại lộ Nguyễn Tất Thành chạy dọc bãi Dài kết nối với các tỉnh Nam Trung Bộ với TP Nha Trang. Nhờ sức bật của cơ sở hạ tầng, Cam Lâm trở thành nơi lý tưởng để phát triển thành một điểm đến nghỉ dưỡng mới. 
 • Mới đây nhất là dự án Cao tốc Bắc - Nam phía Đông đoạn Nha Trang - Cam Lâm. Tổng chiều dài 49,11 km, quy mô 6 làn xe với tổng mức đầu tư 7.615 tỷ đồng. Đây được xem là điểm nhấn gắn kết bộ mặt kinh tế, xã hội và thúc đẩy cho thị trường BĐS nơi đây tốt lên.
 • Chưa kể, theo quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2025. Nơi đây định hướng phát triển thành khu đô thị thương mại, dịch vụ, công nghiệp, đầu mối giao thông, trung tâm du lịch biển của khu vực và quốc tế.

dau tu dat nen cam lam

2. Nhiều danh lam thắng cảnh đẹp

 • Trong định hướng phát triển cơ cấu ngành du lịch tại Nha Trang - Khánh Hòa. Bốn khu vực Bãi Dài - Cam Lâm, Ninh Hòa, Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong được định hướng là tâm điểm phát triển trong tương lai. Trong đó, Bãi Dài - Cam Lâm được xác định là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Cam Ranh.
 • Bãi Dài Cam Lâm được thiên nhiên ưu ái với bãi biển đẹp gần như nhất nhì ở dãi đất miền Trung. Nhờ vậy, hàng loạt các ông lớn với các dự án nghỉ dưỡng quy mô tập trung về đây trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, quỹ đất Nha Trang đang dần thu hẹp thì Bãi Dài - Cam Ranh được xem là thị trường mới nổi, mở rộng cơ hội cho giới đầu tư địa ốc.
 • Chính nhờ những danh lam thắng cảnh này, đã và đang tạo ra giá trị bền vững cho đầu tư đất nền Cam Lâm. Không chỉ các dự án quy mô lớn mà các dự án nhỏ và vừa cũng thu hút sức quan tâm của thị trường.

dau tu dat nen cam lam

3. Cam Lâm - Thủ phủ của những khu giải trí tỷ USD

 • Với những dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế, nhiều doanh nghiệp khác đã rót vốn vào Bãi Dài . Đặc biệt là Bãi Dài có quỹ đất sạch khoảng 5000ha, thuận lợi xây dựng hạ tầng Cam Lâm đồng bộ, đa dạng dịch vụ từ lưu trú đến vui chơi, giải trí và mua sắm,...
 • Thực tế cho thấy, Bãi Dài hiện có 45 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn khoảng 30.000 tỉ đồng. Có 10 dự án trên khu vực đưa vào khai thác chính thức trong năm 2019, bên cạnh 7 resort đang hoạt động như: Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà, Vinpearl Long Beach Villas, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa,  The Anam, …
 • Nhiều dự án tỉ USD đang rầm rộ triển khai tại đây kéo theo thị trường BĐS khu vực này rục rịch ăn theo, tăng giá trị trong dài hạn. Điều này thúc đẩy nhiều sự đầu tư đất nền Cam Lâm trong thời gian gần đây.
 • Nổi bật nhất, casino quốc tế trong một khu phức hợp quy mô tại Cam Ranh với vốn đầu tư lên đến gần 50 tỉ đồng, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động năm 2025. Hay loạt quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô hàng ngàn tỉ đồng góp phần không nhỏ thúc đẩy thị trường BĐS các khu vực này tăng tốc theo.

dau tu dat nen cam lam

4. Tiềm năng tăng giá bất động sản Cam Lâm

 • Với những điểm nổi bật khi đầu tư đất nền Cam Lâm nơi đây thì dư địa phát triển của thị trường BĐS nơi đây còn rất lớn. Theo đó, giá BĐS của thị trường mới nổi như Cam Lâm còn đang khá mềm, nhờ “đón đầu” để có biên lợi nhuận cao trong tương lai.
 • Hiện nay, nhà đầu tư đang có khuynh hướng đầu tư đất nền Cam Lâm có sổ nằm gần biển, cảng. Đây là dòng sản phẩm đang ăn theo những giá trị về nghỉ dưỡng - du lịch. Nhờ vậy, mức độ gia tăng giá của loại hình này được dự báo vẫn còn khá lớn.
 • Đầu tư đất nền Cam Lâm có lợi thế là sở hữu lâu dài, ổn định và tính thanh khoản cao. Cộng với mức độ gia tăng giá theo hạ tầng rất lớn. Trong đó, các dự án đất nền, nhà phố có pháp lý rõ ràng đang là kênh đầu tư ưa thích của các NĐT thứ cấp và có lượng giao dịch thành công cao nhất thị trường.

dau tu dat nen cam lam

Quy hoạch bài bản là cơ hội đầu tư đất nền Cam Lâm

Nhờ nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh và chỉ cách Nha Trang hơn 30km, Bãi Dài – Cam Ranh chiếm ưu thế nhờ định hướng phát triển của toàn tỉnh. Nơi đây được quy hoạch đồng bộ để trở thành khu trung tâm du lịch nổi bật của Khánh Hoà trong tương lai. Vì vậy, các lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã thúc đẩy phát triển các tuyến đường ven biển. Nổi bật nhất là đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35 km nối Nha Trang – Cam Lâm – Cam Ranh, tạo lợi thế rõ nét cho thị trường bất động sản Cam Lâm phát triển.

Theo Savills, cơ sở hạ tầng, phương tiện di chuyển và sự bùng nổ của ngành hàng không là 1 trong 4 xu hướng chính sẽ tác động thay đổi ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam. Cam Ranh đang có hạ tầng hoàn thiện, kết nối dễ dàng, trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Đặc biệt là đầu tư đất nền vì loại hình này có tính thanh khoản cao, giá trị thực và tiềm năng, giá cả còn thấp so với giá trị khai thác. 

dau tu dat nen cam lam

Đầu tư đất nền Cam Lâm sinh lợi hiệu quả và xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ hai” trở thành động lực dẫn dắt thị trường BĐS nơi đây.

 

Tin liên quan

Bản quyền thuộc Ario

0898990993