Công bố top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2020

Chủ đầu tư là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng căn nhà của người mua và cả điều kiện sinh sống sau này khi họ về ở. Thế nào là một chủ đầu tư uy tín? Hãy cùng đảo qua thị trường bất động sản Việt Nam xem những chủ đầu tư nào hiện nay đang là những nhà đầu tư uy tín nhất nhé.

chu dau tu

Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín các chủ đầu tư ra sao?

Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên:

  1. Năng lực tài chính: Được thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (bao gồm: tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…).
  2. Uy tín truyền thông: Mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;
  3. Khảo sát chuyên gia trong ngành: Mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án…

chu dau tu 

1. Công ty CP Vinhomes - tập đoàn Vingroup - Chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020

Vinhomes - trực thuộc tập đoàn Vingroup - hiện là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại 2 thị trường Hà Nội và TP.HCM.

Tính đến 2020, Công ty CP Vinhomes đã ra mắt hàng loạt dự án, đại đô thị đẳng cấp tại nhiều Tỉnh/Thành phố trên cả nước như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River.... 

Vừa qua, chủ đầu tư Vinhomes ra quân phân khu nhà phố, biệt thự The Manhattan nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park quy mô hơn 270ha tại Quận 9. 

chu dau tu

2. Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Được thành lập năm 1992, Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn) hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Điểm mạnh của Novaland đó là quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland có thể kể đến như: dự án Lexington Residence, dự án The Sun Avenue, dự án Lakeview City, dự án The Grand Manhattan, dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas...

Trong năm 2020, Novaland gây "sốt" thị trường khi triển khai và ra mắt đại đô thị Aqua City quy mô 1.000 ha ở Đồng Nai. 

chu dau tu

3. Chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020 - Công ty CP Tập đoàn Ecopark

Được thành lập vào năm 2003, công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Ecopark có thể kể đến như: căn hộ Grand Park - Tokyo Touch, nhà phố thương mại mặt hồ Grand Marina, căn hộ dịch vụ cao cấp Central Lake...

chu dau tu

4. Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty: 

  • Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).
  • Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings (trước đây là Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).

Những dự án nổi bật "gây sốt" thị trường như: Scenic Valley, Midtown, Saigon South Residences, The Panorama... Trong năm 2020 này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng triển khai nhiều dự án như: The Antonia, The Ascentia...

chu dau tu

5. Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh

Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản cao cấp với quy mô vừa và lớn như: dự án Sunview Town, dự án LuxGarden, dự án LuxCity, dự án Opal Riverside, dự án Opal Garden…

Ngoài ra, danh mục đầu tư của Đất Xanh đa dạng với các dự án bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

Vừa qua, chủ đầu tư Đất Xanh đã làm lễ ra quân dự án Gem Sky World Long Thành với quy mô hơn 90ha, thu hút hơn 2000 chuyên viên môi giới tham dự.

chu dau tu

6. Chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020 - Công ty CP Tập đoàn Nam Long

Công ty CP Tập đoàn Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của tại trường bất động sản Việt Nam với gần 25 năm hình thành và phát triển.

Các sản phẩm của Nam Long chủ yếu tập trung ở 3 dòng chính gồm: EHome, Flora và Nam Long Home. Với hàng loạt dự án mới tại nhiều Tỉnh/Thành như: dự án Akari City, dự án Mizuki Park, dự án Waterpoint...

chu dau tu

7. Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Các dự án nổi bật của Hưng Thịnh có thể kể đến như: dự án Richmond City, dự án Lavita Charm, dự án Moonlight Park View...

chu dau tu

8. Chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020 - Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường TP.HCM.

Sở hữu quỹ đất lớn và sạch về pháp lý, các dự án luôn đảm bảo chất lượng xây dựng, tiện ích hình thành đúng như cam kết, giá bán cạnh tranh trong khu vực.

Mở bán hai dự án nổi bật nhất của mình đó là Lovera Vista tại Bình Chánh và Verosa Park tại Quận 9. 

chu dau tu

9. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển sản xuất Hạ Long (BIM Group)

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (Tập đoàn BIM) có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, được thành lập vào năm 199.

Nổi bật là khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.

Tập đoàn BIM hiện đã hoàn thành và đang triển khai hàng loạt dự án lớn ở Việt Nam, có thể kể đến như: Trung tâm thương mại Syrena Tower; Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hanoi; Khách sạn Halong Plaza, Khu đô thị Halong Marina; Chung cư Green Bay Towers...

chu dau tu

10. Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

Tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô. Các dự án nhà ở của Hà Đô tại 2 thị trường TP.HCM và Hà Nội luôn được khách hàng đón nhận tích cực và đặt mua với tốc độ nhanh như: dự án Hado Parkside – KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside – Quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Saigon Airport và văn phòng Hado Airport Building.

chu dau tu

Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn top 10 chủ đầu tư uy tín mà Ario đã công bố trên đây nhé.

 

Tin liên quan

Bản quyền thuộc Ario

0898990993