Cẩm nang

Dòng tiền đầu tư đổ vào bất động sản thị xã Phú Mỹ

Thực tế cho thấy, thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ đang là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Từ đầu năm 2019 đến nay, tại thị xã Phú Mỹ đã có gần chục dự án bất động sản quy mô ra mắt thị trường. 

Xây sân bay Gò Găng rộng gần 250 ha - Bước đệm cho BĐS Vũng Tàu

Dự kiến, sân bay Gò Găng được xây dựng tại thuộc xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Với tổng diện tích toàn sân bay khoảng 248,5ha, tổng mức đầu tư xây dựng hoàn chỉnh sân bay Gò Găng hơn 9.005 tỷ đồng. 

Những lưu ý khi mua đất nền Phú Mỹ - Bạn cần nắm ngay

Thời gian gần đây, sau cơn sốt đất, thị trường đất nền ở Phú Mỹ có hiện tượng tăng giá. Nhờ vào sự phát triển hạ tầng tại các xã, quy hoạch đô thị,... Tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều sau khi mua đất nền Phú Mỹ.

Tuyến đường chính của Phú Mỹ sẽ sớm triển khai trong năm 2021

Trong thời gian qua, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang từng bước góp phần hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông, làm tiền đề cho phát triển kinh tế - xã hội. Các tuyến đường chính của Phú Mỹ sẽ sớm triển khai trong năm 2021.

Phân khúc đất nền Sài Gòn và vùng lân cận - Nơi tăng nóng, chỗ rơi sâu

Khi quỹ đất tại Tp.HCM ngày càng khan hiếm, mặt bằng giá bán tăng cao, đã thúc đẩy mạnh việc dịch chuyển sang các vùng lân cận để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Vậy diễn biến phân khúc đất nền Sài Gòn và vùng lân cận ra sao?

“Bắt mạch” thị trường bất động sản nửa cuối 2021

Nhờ vào các yếu tố an toàn, tăng giá tốt và khả năng khai thác lợi nhuận lâu dài, BĐS vẫn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn. Thị trường bất động sản nửa cuối 2021 sẽ có nhiều khởi sắc.

Đất nền vùng ven dậy sóng, tiềm năng sinh lời cao

Quỹ đất tại Tp.HCM ngày càng khan hiếm, mặt bằng giá bán tăng cao. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã và đang dịch chuyển sang các tỉnh giáp ranh để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Đất nền vùng ven dậy sóng, tiềm năng sinh lời cao

Liệu cơn sốt đât có tiếp tục xảy ra?

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, rất có thể dòng tiền từ các nhà đầu tư chứng khoán, vàng,… sau khi chững lại sẽ đổ vào bất động sản (BĐS). Vì vậy, rất có thể, thị trường BĐS sẽ có thêm cơn sốt đất xảy ra.

Lướt sóng bất động sản là gì? Quy tắc đầu tư BĐS bất bại

Đầu tư lướt sóng bất động sản được xem là một dạng đầu tư lợi nhuận. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ trị giá khoảng 15% giá trị thực của căn hộ/đất nền để tạm thời giữ chỗ.

Cách thức đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lời cao

Ario sẽ tổng hợp cho bạn những cách thức đầu tư bất động sản có độ an toàn cao và đạt lợi nhuận như ý. Đây là những kinh nghiệm đầu tư bất động sản được nhiều người áp dụng và thành công.

Giá nguyên vật liệu tăng mạnh, liệu giá bất động sản có tăng?

Thị trường bất động sản đã thiết lập một mặt bằng giá mới do hiện tượng tăng giá mạnh của đất nền. Bên cạnh đó, việc giá nguyên vật liệu tăng chóng mặt khiến nhiều khách hàng lo lắng về giá nhà hình thành trong tương lai.

Dịch Covid-19 bùng phát, giá BĐS sẽ thế nào?

Sau khi cơn sốt đất hạ nhiệt, nhiều người kỳ vọng giá nhà đất sẽ giảm. Bên cạnh đó, bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều NĐT cũng đang chờ đợi giá BĐS đi xuống để tìm kiếm cơ hội.

Bản quyền thuộc Ario

0898990993