Cẩm nang

Dòng vốn của nhà đầu tư đang đổ mạnh vào phân khúc BĐS này

Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của thương mại điện tử và dịch vụ hậu cần bên thứ ba đang dần thu hút dòng vốn của nhà nhà đầu tư. Một số phân khúc BĐS vẫn ghi nhận những tín hiệu tích cực về giá bán.

Từ 1/9, nhiều điểm mới khi làm sổ đỏ nhà đất được áp dụng

Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông tư số 09/2021/TT-BTNMT sửa đổi, bổ sung 9 Thông tư hướng dẫn thi hành Luật Đất đai 2013. Trong đó, có nhiều luật mới gắn liền với sổ đỏ nhà đất áp dụng từ ngày 1/9/2021.

Vì dịch bệnh tiếp tục kéo dài, môi giới BĐS nên làm gì?

Vì dịch Covid-19 kéo dài khiến người dân phải hạn chế tiếp xúc. Điều này gây khó khăn hơn cho người dân và doanh nghiệp. Các doanh nghiệp bất động sản đã chuẩn bị kịch bản bán hàng mùa dịch ra sao và môi giới BĐS cần làm gì để?

Bất động sản gặp khó, nhà đầu tư chờ “bắt đáy” bất động sản

Nhiều chuyên gia cho rằng, cuối tháng 8 đến tháng 9, nhiều nhà đầu tư bất động sản gặp khó khăn. Tuy nhiên, đây là thời điểm để người mua lựa chọn được BĐS ưng ý. 

5 Tiêu chí lựa chọn ngân hàng cho vay tốt nhất

Vay mua nhà, căn hộ, đất là điều phổ biến hiện nay. Vì để đáp ứng nhu cầu vay vốn, nhiều ngân hàng đã có những gói vay lãi suất vô cùng hấp dẫn. Vậy đâu là tiêu chí để chọn ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất?

Những nguyên tắc để bất động sản "đẻ ra tiền"

Khi sở hữu bất động sản trong tay mà chưa nhu cầu sử dụng, bạn có thể áp dụng 4 nguyên tắc dưới đây để bất động sản "tự đẻ ra tiền", giúp bạn có được một khoản thu lý tưởng.

BĐS công nghiệp Việt Nam vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn cho NĐT nước ngoài

Trong 6 tháng đầu năm 2021, bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch. Thị trường BĐS công nghiệp tại Việt Nam vẫn có những dấu hiệu tích cực.

Thị trường bất động sản năm 2022 sẽ diễn biến thế nào?

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, nhiều ngươi đặt ra câu hỏi "Thị trường bất động sản năm 2022 sẽ diễn biến thế nào?" Liệu khởi sắc hay trầm lắng?

10 dự án trọng điểm tại Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) hiện nay có 42 dự án, công trình trọng điểm. Trong đó, có 10 dự án trọng điểm đang được thúc đẩy triển khai. Giúp kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải.

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đang dần thành hình

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây là một trong 8 dự án đoạn đường cao tốc Bắc-Nam đang được đề xuất. Tổng mức đầu tư điều chỉnh là 12.577,487 tỷ đồng, trong đó, chi phí xây dựng là 7.201 tỷ đồng.

Giá đất nền nhiều nơi giảm mạnh, xuất hiện cắt lỗ

Theo dữ liệu từ Bộ Xây dựng, sau thời đỉnh điểm sốt đầu hồi đầu năm, đến nay giá đất nền đã giảm 10-20%. Đã có xuất hiện cắt lỗ và lượng giao dịch ở mức thấp.

Muốn mua bất động sản giá tốt trong đại dịch phải làm sao?

Làn sóng dịch Covid lần thứ 4 phức tạp khác hẳn 3 lần trước. Vậy liệu bất động sản sẽ giảm giá mạnh trong bối cảnh nền kinh tế chiu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Muốn mua bất động sản giá tốt trong đại dịch phải làm sao?

Bản quyền thuộc Ario

0898990993