Cẩm nang

Đất nền Cam Lâm Khánh Hòa lại sốt - Nhà đầu tư đổ về săn đất

Sau nới lỏng giãn cách, hàng trăm nhà đầu tư, môi giới lại đổ săn đất nền Cam Lâm Khánh Hòa để mua, bán đất nền. Nhiều dự án bất động sản "ma" mọc lên, quảng cáo rầm rộ tại thị trường của khu vực này. 

Đầu tư cao tốc Vân Phong - Nha Trang gần 13.000 tỷ đồng

Trong giai đoạn 2021-2025, ngành giao thông sẽ đầu tư 9/12 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Trong đó sẽ ưu tiên đường cao tốc Vân Phong - Nha Trang và một số dự án thành phần của dự án.

Đầu tư BĐS ở đâu trong thời điểm này? - Lời khuyên từ các chuyên gia

Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nhưng các chuyên gia cho rằng đây là thời điểm “vàng” cho người mua nhà có nhu cầu ở thực. Câu hỏi đặt ra là đầu tư BĐS ở đâu thì có thể sinh lời và tránh được những rủi ro.

5 Sai lầm khi mua nhà đất bạn cần "khắc cốt ghi tâm"

Trong xã hội hiện nay, nhiều người có chuyên môn giỏi, vẫn rất mù mờ về chuyện đất đai, nhà cửa. Vậy nên Ario hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những sai lầm khi mua nhà đất.

BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang - Cơ hội đầu tư sau đại dịch

Trong thời điểm này, nhà đầu tư không nên vội vàng, không ăn xổi theo “sóng”. Theo xu hướng, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sau dịch, sản phẩm ít ỏi đang khiến giới đầu tư xiêu lòng.

BĐS du lịch Cam Lâm rục rịch tăng nhiệt sau dịch Covid

BĐS du lịch Cam Lâm đang sở hữu những lợi thế về tự nhiên, hạ tầng sân bay, cùng lượng khách du lịch luôn đạt mức tăng trưởng cao. Nhờ đó, thị trường BĐS du lịch Cam Lâm (Khánh Hòa) phát triển theo.

BĐS Cam Lâm đang hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển công nghiệp

Trong thời gian qua, dòng sản phẩm đất nền gần biển, liền kề cảng tại Bãi Dài - Cam Lâm đang được giới đầu tư địa ốc quan tâm. Dư địa của thị trường này đang rất lớn. Bên cạnh đó, BĐS Cam Lâm đang hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển công nghiệp. 

Khánh Hòa lập quy hoạch đầu tư 3 dự án Cam Lâm với ý nghĩa quan trọng

Trong thời gian tới, Khánh Hòa quy hoạch đầu tư 3 dự án Cam Lâm quan trọng. Bao gồm: Dự án Khu đô thị sân bay tại huyện Cam Lâm, Khu đô thị sinh thái tại huyện Cam Lâm và Dự án Tổ hợp du lịch, thương mại và vui chơi giải trí.

BĐS du lịch sẽ phục hồi vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022

Khi dịch bệnh được kiểm soát thì đây là thời điểm để các doanh nghiệp mở cửa đón khách du lịch nội địa cũng như du khách quốc tế trở lại. Vì vậy, BĐS du lịch được kỳ vọng có thể đón khách du lịch vào dịp Noel, Tết Tây, Tết Nguyên Đán,...

Đề xuất làm cao tốc Đà Lạt - Nha Trang giai đoạn 2021 - 2030

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân vừa ký công văn đề xuất Bộ GTVT bổ sung tuyến cao tốc Đà Lạt - Nha Trang. Tuyến đường dài 85km, bổ sung vào quy hoạch mạng lưới đường bộ giai đoạn 2021 - 2030.

Nha Trang đột phá mạnh mẽ quy hoạch hậu Covid-19

Hậu covid-19, Nha Trang đang chuẩn bi bước vào giai đoạn đột phá nền kinh tế biển bằng việc hoàn thiện quy hoạch tổng thể 2020 – 2025. Nhờ đó mở ra bước ngoặt phát triển mới cho cả tỉnh và những khu vực lân cận.

Đầu tư đất nền Cam Lâm - Kỳ vọng mức lợi nhuận cao

Thị trường Cam Lâm, nơi đang được giới đầu tư địa ốc cực kì quan tâm trong thời gian gần đây. Bài viết này dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư đất nền Cam Lâm.

Bản quyền thuộc Ario

0898990993