Cẩm nang

Hạ tầng giao thông Cam Lâm - Thúc đẩy tiềm năng đầu tư bất động sản

Huyện Cam Lâm đang thực hiện quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030. Theo bản kế hoạch này, huyện Cam Lâm sẽ đầu tư hệ thông giao thông và hạ tầng kỹ thuật khu vực bi bản. Biến nơi đây trở t hành đầu mối toàn vùng. Dưới đây là một số hạ tầng giao thông Cam Lâm đang được triển khai.

Huyện Cam Lâm - Những thông tin quan trọng bạn cần phải biết

Huyện Cam Lâm thuộc tỉnh Khánh Hoà nằm dọc theo hướng quốc lộ 1A, ở giữa 2 thành phố Nha Trang và Cam Ranh. Đây là địa danh luôn có mặt trong danh sách những điểm du lịch thu hút nhất. 

Du lịch Cam Lâm Khánh Hòa - Điểm sáng mới trên bản đồ Việt Nam

Khánh Hòa là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, đây là một thành phố biển năng động. Trong đó, nổi bật là du lịch Cam lâm với đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi.

Cam Lâm - Thiên đường nghỉ dưỡng mới của cả nước

Cam Lâm thuộc tỉnh Khánh Hòa, nơi đây được gọi là "thiên đường nghỉ dưỡng mới của cả nước". Khu vực này sở hữu bờ biển Bãi Dài - 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội trong đời để tận hưởng cuộc sống tại đây.

Tập đoàn Mỹ muốn đầu tư 20 - 30 tỷ USD vào Việt Nam, tâm điểm là Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo nguồn tin từ TTXVN, sáng 22/9, trong khuôn khổ chuyến công du Mỹ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ trao thỏa thuận hợp tác giữa liên danh Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (HoSE: KBC) - Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel, HoSE: SGT) và Tập đoàn Quantum (Mỹ).

Cam Lâm, điểm sáng du lịch biển của cả nước và tiềm năng phát triển bất động sản

Cam Lâm là huyện ven biển nằm giữa thành phố Nha Trang và Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa. Gần đây Cam Lâm được biết đến là "thiên đường nghỉ dưỡng mới của cả nước" khi sở hữu bờ biển Bãi Dài - 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng thị trấn cổ Cam Đức và đặc sản Xoài Cam Lâm và Tôm Hùm Bình Ba.

Tâm lý trái chiều của nhà đầu tư bất động sản mùa dịch

Trong khi một bộ phận nhà đầu tư tỏ ra lo lắng vì dịch bệnh, thì nhiều nhà đầu tư khác vẫn âm thầm tìm BĐS để mua vào. Liệu các nhà đầu tư bất động sản sẽ có tâm lý như thế nào?

Dòng vốn của nhà đầu tư đang đổ mạnh vào phân khúc BĐS này

Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của thương mại điện tử và dịch vụ hậu cần bên thứ ba đang dần thu hút dòng vốn của nhà nhà đầu tư. Một số phân khúc BĐS vẫn ghi nhận những tín hiệu tích cực về giá bán.

Từ 1/9, nhiều điểm mới khi làm sổ đỏ nhà đất được áp dụng

Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông tư số 09/2021/TT-BTNMT sửa đổi, bổ sung 9 Thông tư hướng dẫn thi hành Luật Đất đai 2013. Trong đó, có nhiều luật mới gắn liền với sổ đỏ nhà đất áp dụng từ ngày 1/9/2021.

Vì dịch bệnh tiếp tục kéo dài, môi giới BĐS nên làm gì?

Vì dịch Covid-19 kéo dài khiến người dân phải hạn chế tiếp xúc. Điều này gây khó khăn hơn cho người dân và doanh nghiệp. Các doanh nghiệp bất động sản đã chuẩn bị kịch bản bán hàng mùa dịch ra sao và môi giới BĐS cần làm gì để?

Bất động sản gặp khó, nhà đầu tư chờ “bắt đáy” bất động sản

Nhiều chuyên gia cho rằng, cuối tháng 8 đến tháng 9, nhiều nhà đầu tư bất động sản gặp khó khăn. Tuy nhiên, đây là thời điểm để người mua lựa chọn được BĐS ưng ý. 

5 Tiêu chí lựa chọn ngân hàng cho vay tốt nhất

Vay mua nhà, căn hộ, đất là điều phổ biến hiện nay. Vì để đáp ứng nhu cầu vay vốn, nhiều ngân hàng đã có những gói vay lãi suất vô cùng hấp dẫn. Vậy đâu là tiêu chí để chọn ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất?

Bản quyền thuộc Ario

0898990993