Cẩm nang

Giá BĐS tăng và cách dùng đòn bẩy tài chính hiệu quả

Theo đánh giá của giới chuyên gia, sự lo ngại về bong bóng BĐS chưa đủ cơ sở khi thị trường đang có nhiều lực hỗ trợ. Dự báo các phân khúc phục vụ nhu cầu thực như chung cư, nhà liền thổ... vẫn phát triển tốt, giá BĐS tăng.

Bí quyết chọn bất động sản đất nền tiềm năng - Khả năng sinh lời cao

Tiềm năng là yếu tố quan trọng các nhà đầu tư cần chú ý khi lựa chọn bất động sản đất nền. Khu đất nền như nào được đánh giá là có tiềm năng? Với những điểm chính: Vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, giá cả phù hợp,...

BĐS Phú Mỹ Bà Rịa (Vũng Tàu) tìm đón cơ hội mới?

Hiện nay, sự phát triển của các khu công nghiệp và cảng biển ở Phú Mỹ đang nhận được nhiều sự quan tâm. Đòn bẩy hạ tầng từ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, sân bay Long Thành giúp BĐS Phú Mỹ Bà Rịa có cơ hội tăng trưởng.

Thông tin chi tiết về đường cao tốc sẽ đầu tư trong thời gian tới

Thời kỳ 2030-2050, đơn vị tư vấn đề xuất tập trung đầu tư hoàn thiện mạng lưới đường cao tốc. Ngoài 2 tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông và phía Tây, miền Nam thêm 10 tuyến, miền Trung – Tây Nguyên thêm 7 tuyến, phía Bắc thêm 12 tuyến.

Sốt đất và kiểm soát sốt đất như thế nào để hiệu quả

Thời gian qua, hiện tượng mua bán đất nền diễn ra sôi động dù đã có nhiều cảnh báo về sốt đất. Vậy sốt đất là gì, đâu là cách kiểm soát sốt đất hiệu quả.

Đầu tư đất nền tỉnh lẻ - Cẩn trọng để tránh cơn sốt đất

Hiện nay, tình trạng sốt đất diễn ra ở nhiều nơi. Không chỉ có môi giới, nhiều nhà đầu tư thứ cấp cũng theo tâm lý đám đông mua gom đất, chờ lên giá để bán lại. Từ đó, gây ra nguy cơ “cơn sốt ảo” đất nền tỉnh lẻ

Top 10 tỷ phú bất động sản năm 2021 theo Forbes - Bạn đã biết chưa?

Mới đây, Forbes đã công bố danh sách Top 10 tỷ phú bất động sản năm 2021. Có đến 9/10 tỷ phú bất động sản giàu nhất thế giới năm 2021 đến từ Hồng Kông và Trung Quốc, người duy nhất còn lại đến từ Mỹ.

“Sóng” đầu tư đang dồn về Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), tại sao?

Những tháng đầu năm 2021, tại các phòng công chứng đất đai trên địa bàn Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) luôn trong tình trạng đông kín người. Trong đó, rất nhiều giao dịch đến từ nhà đầu tư Tp.HCM.

15 địa điểm vui chơi ở thành phố Thủ Đức - Không đi thì tiếc

Bạn đang sinh sống tại thành phố Thủ Đức và loay hoay tìm kiếm các địa điểm du lịch, vui chơi hấp dẫn vào dịp cuối tuần và dịp lễ sắp tới? Hãy cùng Ario khám phá những địa điểm vui chơi ở thành phố Thủ Đức dưới đây.

Những công trình giao thông trọng điểm tại TP.HCM giai đoạn 2021 - 2026

Giai đoạn năm 2021-2026, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai nhiều công trình giao thông trọng điểm. Những công trình này khi hoàn thành hứa hẹn sẽ đem đến sự chuyển biến lớn trong sự phát triển xã hội, kinh tế.

Đâu là khu vực an toàn để đầu tư đất nền?

Đất nền đang là phân khúc BĐS tạo sức hút  mạnh mẽ ở nhiều địa phương, có nơi còn xuất hiện tình trạng sốt ảo. Vậy đâu là khu vực để đầu tư đất nền an toàn?

7+ khu vực có giá đất tăng chóng mặt, thu hút giới đầu tư

Cơn sốt đất những ngày qua khiến thị trường ngày một sôi động. Ở một vài khu vực, giá đất hiện đã lập mặt bằng giá mới. Thậm chí có nơi giá nhà đất tăng chóng mặt gấp 2-3 lần so với thời gian trước đây.

Bản quyền thuộc Ario

0898990993