Bất động sản Phú Quốc - "Miếng bánh" an toàn và sinh lời ngay

Những ngày đầu năm 2021, cả thị trường bất động sản đổ dồn sự quan tâm vào TP Phú Quốc. Rót tiền vào bất động sản (BĐS) Phú Quốc đang là lựa chọn số 1 của giới đầu tư với cơ hội sinh lời ngay lập tức.

bds phu quoc

Phú Quốc đã chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam

 • Việc Phú Quốc lên thành phố không chỉ hút nhà đầu tư trở lại, mà còn tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản trở nên sôi động.
 • Đầu tháng 12/2020, Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua nghị quyết thành lập TP. Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Đây là cú huých làm "sống" lại thị trường Phú Quốc.
 • Phú Quốc đã hội tụ những điều kiện thuận lợi về hạ tầng, dịch vụ như bến cảng, sân bay… cũng như sự gia nhập đông đảo, mạnh mẽ của các ông lớn địa ốc như Vingroup, CEO Group, Sun Group... 

bds phu quoc

Tác động đến thị trường BĐS 

"Phú Quốc quy hoạch rất tốt trên hành trình phát triển từ huyện đảo lên thành phố. Thị trường bất động sản tại đây chắc chắn sẽ "sống trở lại" sau thời gian dài trầm lắng. Giá bất động sản tại Phú Quốc sẽ còn tăng bởi hiện nay quỹ đất đã được phân bổ cho các doanh nghiệp đến từ trước, cơ hội cho doanh nghiệp đến sau đang khó dần vì quỹ đất khan hiếm", ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam nhận định.

Các nhà đầu tư cần có con mắt thông minh, chọn đầu tư những sản phẩm đúng quy hoạch. Bên cạnh đó, các tập đoàn lớn như Vingroup đã liên tiếp công bố đưa các khu đại đô thị du lịch ở Đảo Phú Quốc vào vận hành khai thác. Điều này đã tạo sức hút, sự sôi động trở lại cho thị trường bất động sản Phú Quốc.

bds phu quoc

Bất động sản Phú Quốc

 • BĐS Phú Quốc đang có cơ hội lớn để gia tăng giá trị. Theo ông Nguyễn Văn Đính, khi Phú Quốc lên thành phố, Phú Quốc sẽ được khoác lên chiếc áo mới về cơ chế, quy hoạch được hoàn thiện hơn, được đầu tư hạ tầng hiện đại,...
 • Với những dự án với tính pháp lý rõ ràng, được đầu tư bài bản theo xu hướng hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. 
 • Mô hình phát triển "tất cả trong một" với 3 chân kiềng như trên được giới đầu tư hướng tới bởi là mảnh ghép ăn khớp với định hướng đưa Phú Quốc trở thành thành phố đáng sống, trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế.

bds phu quoc

Cơ hội tốt hơn cho nhà đầu tư tại TP Phú Quốc khi cầu nhiều hơn cung

 • Trong vài năm trở lại đây, Phú Quốc chứng kiến sự bùng nổ của các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các dự án đẳng cấp quốc tế được triển khai rầm rộ từ Nam đảo đến Bắc đảo.
 • Vì dịch Covid-19 đã khiến BĐS nghỉ dưỡng dậm chân tại chỗ, thị trường cũng chưa thể trông đợi. Một số sản phẩm như condotel lại chưa hoàn chỉnh về pháp lý.
 • Sự kiện Phú Quốc lên thành phố đã trở thành đòn bẩy để thị trường bất động sản thành phố đảo dậy sóng trở lại. Nhu cầu tìm kiếm nhà đất để ở tăng lên nhanh chóng từ nửa cuối năm 2020.

bds phu quoc 

"Khi lên thành phố, Phú Quốc sẽ được áp dụng cơ chế chính sách mới vì chính quyền lúc đó có tính chất là chính quyền đô thị, tổ chức bộ máy sẽ có sự thay đổi,… tạo điều kiện thu hút nhiều dự án lớn, làm động lực để Phú Quốc phát triển kinh tế xã hội." ông Huỳnh Quang Hưng, tân Chủ tịch UBND Thành phố Phú Quốc chia sẻ.

Tình hình hiện nay

 • Các sản phẩm nhà ở đô thị gây ấn tượng với nhà đầu tư bởi pháp lý hoàn chỉnh, thời gian sở hữu lâu dài, khả năng tăng giá ổn định theo thời gian mang lại tâm lý đầu tư an toàn.
 • Các quy hoạch, chính sách mới được triển khai trong thời gian tới để xây dựng Phú Quốc thành đô thị hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại sự bứt phá cho các dự án bất động sản đô thị. 
 • Tuy nhiên, hiện tại nhu cầu sở hữu nhà đang tăng nhanh tại Phú Quốc nhưng nguồn cung lại chưa thể đáp ứng kịp.

bds phu quoc

Tại sao BĐS Phú Quốc không "sốt nóng" đồng đều

BĐS Phú Quốc tập trung sôi động cục bộ tại một số vị trí. Ông Đính cho rằng Đảo ngọc được định hướng là thành phố du lịch nên BĐS gắn với du lịch có nhiều tiềm năng phát triển.

BĐS gắn với du lịch, nghỉ dưỡng không chỉ là các biệt thự nghỉ dưỡng mà còn là các BĐS thương mại như shophouse, condotel...đặc biệt là các dự án có hệ sinh thái đầy đủ.

"Nhà đầu tư đang tìm những sản phẩm để dòng tiền đầu tư sinh sôi lợi nhuận lâu dài. Đó là những sản phẩm giàu tiềm năng du lịch, có dòng khách ổn định và tăng trưởng liên tục theo thời gian. Các dự án theo mô hình quần thể, hệ sinh thái để tạo sự liên kết, chủ đầu tư uy tín tạo ra được những sản phẩm đẳng cấp mới đủ sức hấp dẫn. Đây là lý do vì sao Phú Quốc hiện nay giao dịch sôi động tại những dự án lớn nhưng lại trầm lắng ở phân khúc đất trong dân." - ông Đính lưu ý.

bds phu quoc

Dự án Grand World Phú Quốc

 • Grand World Phú Quốc từ tháng 10/2020 có số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án đã bắt đầu tăng vọt bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 • Hơn 1.000 căn shophouse đã gần hết hàng, hàng nghìn căn condotel và Boutique Hotel đã tiêu thụ hết 90%. Hiện nay, quỹ căn còn lại cho những nhà đầu tư không nhiều.
 • Grand World Phú Quốc quy mô 85ha nằm trong quần thể nghỉ dưỡng hiện hữu Phú Quốc United Center tại Bắc đảo với diện tích hơn 1.000 ha.
 • Hiện Grand World đang sở hữu 3 dòng sản phẩm chính là Shop, Condotel và Mini Hotel. Sau khi đi vào hoạt động Grand World Phú Quốc được kỳ vọng trở thành "thành phố không ngủ", tâm điểm vui chơi sôi động.  

bds phu quoc

Nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc thời điểm này cần đặc biệt chú ý đến quy hoạch và dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường. Lựa chọn những sản phẩm có giá trị thực sự, tiềm năng tăng giá lâu dài.

 

Tin liên quan

Bản quyền thuộc Ario

0898990993