03/08/2020 - ARIO CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VP THỨ 4 TẠI TX PHÚ MỸ - BÀ RỊA VŨNG TÀU !

ARIO, đơn vị phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu Miền Nam, đã chính thức khai trương chi nhánh  đầu tiên tại TX.Phú Mỹ sáng ngày 03/08/2020, đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của ARIO  trong việc phát triển kinh doanh thị trường bất động sản khu vực Đông Sài Gòn.

ario_phú_mỹ

hình ảnh buổi khai trương sáng 03/08/2020

 Văn phòng mới của ARIO tại Phú Mỹ sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn bất động sản đa dạng như tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Nghiên cứu & Định giá, Đại lý phân phối và Môi giới đầu tư. 

Kể từ năm 2019, ARIO đã hợp tác cùng rất nhiều khách hàng uy tín tại Phú Mỹ và không ngừng phát triển sự hiện diện của mình tại thị trường này trong nhiều năm qua, tham gia tích cực vào nhiều khu phức hợp nổi tiến và các loại hình bất động sản cao cấp. Hiện nay, ARIO đang có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các dự án cao cấp tại HCM .

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Hồng Niên, Tổng Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ ARIO cho biết: “ARIO đã và đang chứng kiến đà phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS khu vực Phú Mỹ, đặc biệt là thị trường nhà phố, căn hộ. Trong một vài năm trở lại đây, Phú Mỹ luôn không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và hoạch định các chính sách phù hợp nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đến đầu tư tại địa phương, theo tôi đã đến lúc Phú Mỹ chuyển mình để để phát triển nhiều mảng thị trường bất động sản khác nữa. Chính vì vậy, việc mở chi nhánh tại Phú Mỹ sẽ giúp ARIO đẩy mạnh hoạt động kinh doanh đầu tư, cũng như nâng cao hơn nữa thương hiệu ARIO trong mắt các đối tác và khách hàng của công ty. Việc mở rộng mạng lưới sẽ tạo cơ hội cho ARIO trực tiếp cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng trong khu vực nói chung và tại TX Phú Mỹ nói riêng.”

Sự kiện khai trương CN Phú Mỹ có ý nghĩa rất quan trọng, là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của ARIO sau chặng đường dài phát triển. Bằng sự nỗ lực, năng động và sáng tạo, sau 2 năm ARIO đã vươn lên thành đơn vị phân phối bất động sản hang đầu tại miền nam. Đến nay, ngoài trụ sở tại Quận 7 HCM ARIO còn có 2 chi nhánh tại Q2 và Q9, tại Phú Mỹ là chi nhánh thứ 4 của ARIO và đầu tiên ở tỉnh.

Không chỉ dừng lại ở những thành công đó, ARIO còn khẳng định bản lĩnh vượt trội và tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp năng động trong xu thế hội nhập khi quyết định mở rộng đầu tư bất động sản. Việc mở thêm Văn phòng mới cùng đội ngũ nhân viên tinh nhuệ sẽ là bước chuẩn bị quan trọng để ARIO hoàn thiện bộ máy mới cho những dự án này. Với tiền đề vốn có và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên ARIO, đặc biệt là sự ủng hộ của quý vị cổ đông, đối tác, khách hàng sẽ giúp ARIO nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

 

 

Tin liên quan

Bản quyền thuộc Ario

0898990993