ARIO TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐÔNG SÀI GÒN

Bất động sản và hạ tầng giao thông, môi trường làm việc luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau và tạo ra sự ảnh hưởng lẫn nhau, nơi nào có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện thì giá trị bất động sản ở khu vực đó cũng sẽ tăng phi mã.

Với sự quy hoạch hạ tầng giao thông bài bản và hiện đại, thị trường bất động sản khu Đông TP. Hồ Chí Minh được xem là khu vực thu hút đầu tư bậc nhất. Trong đó, Quận 2 với việc sở hữu vị trí đẹp nhất trong 3 quận khu Đông cùng hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng và xây mới đã nhanh chóng chiếm sóng thị trường trong thời gian gần đây.

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh cũng như hướng đến mục đích gia tăng nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, ARIO chính thức khai trương chi nhánh mới tại Quận 9 – tâm điểm khu Đông.

DSC_6040

ARIO chính thức khai trương chi nhánh mới Đông Sài Gòn

Vào ngày 15/08/2020, Công ty Cổ phần Đầu Tư & Dịch Vụ ARIO chính thức khai trương chi nhánh mới đặt tại số 1C đường 359, phường Phước Long, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu Tư & Dịch Vụ Ario.

Không chỉ hướng đến mục đích đón đầu thị trường, nâng cao nguồn lực, sự kiện khai trương chi nhánh Đông Sài Gòn còn đánh dấu bước mở rộng kinh doanh của công ty, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt đông đủ của tập thể Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên của ARIO – những con người đã đồng hành cùng ARIO trong chặng đường vừa qua. Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Hồng Niên – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Dịch Vụ ARIO đã có đôi lời phát biểu, ông nhấn mạnh: “ARIO thành lập và hoạt động chỉ hơn 1 năm, trải qua các thời kỳ thăng trầm và biến động khốc liệt của thị trường, nhưng với tinh thần quyết tâm, đội ngũ trẻ và năng động, định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, ARIO đã có sự phát triển mạnh mẽ về cả chiều ngang lẫn chiều sâu. tôi hy vọng sắp tới sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh mới, tạo ra nhiều sân chơi năng động và sáng tạo thuộc hệ thống ARIO".

DSC_6246

ông Nguyễn Hồng Niên - TGĐ ARIO phát biểu tại sự kiện

DSC_6257

Nghi lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh mới ARIO - Đông Sài Gòn

Ông Lê Văn Hiếu Giám Đốc chi nhánh Đông Sài Gòn, Ông Phạm Đình Cường Giám Đốc chi nhánh Thủ Thiêm, Ông Trần Vũ Sơn, Giám Đốc chi nhánh Quận 7 cùng các lãnh đạo Ario Đông Sài Gòn đã thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh mới Công ty Cổ phần Đầu Tư & Dịch Vụ ARIO.

Định hướng phát triển theo tôn chỉ " hành động để phụng sự nhiều hơn".

DSC_6269

Chỉ hơn 1 năm hình thành và phát triển là chặng đường đánh dấu sự nỗ lực miệt mài của tập thể để mang thương hiệu ARIO ra thị trường.

ARIO từ một Công ty chuyên phân phối các dự án Bất động sản chủ yếu ở các thị trường Quận 2, Quận 7 và Quận 9, trải qua các giai đoạn xây dựng đội ngũ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cho đến hiện tại, ARIO đã mở rộng thị trường tại các thành phố lớn Bà Rịa, Đồng Nai,… với các dòng sản phẩm chủ lực là Căn hộ cao cấp, Bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong tương lai, ARIO chắc chắn sẽ phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định uy tín thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm giá trị nhất, đúng theo tôn chỉ “hành động để phụng sự nhiều hơn”.

 

Tin liên quan

Bản quyền thuộc Ario

0898990993